Trong 2 ngày 9-10/8/2022, ban lãnh đạo Tập đoàn Synot Asean và Công ty Cổ phần Synot Multi Media đã có chuyến công tác đáng nhớ tại Bangkok – Thái Lan. Nằm trong khuôn khổ chuyến đi là lễ ký kết hợp đồng bản quyền cuộc thi World Fitness Super Model 2023 và Miss Herbal World Vietnam. Chuyến thăm được đánh giá là thành công rực rỡ trên cả 3 phương diện: kinh tế, văn hoá, chính trị.

Lế ký kết giữa Synot Asean và các doanh nghiệp Thái Lan

Ngày 9/8/2022, ban lãnh đạo Tập đoàn Synot Asean và Công ty Cổ phần Synot Multi Media đã đặt chân tới Bangkok – Thái Lan. 

Tham gia chuyến đi gồm có: ông Nguyễn Như Ý – Chủ tịch SYNOT ASEAN GROUP; bà Đoàn Thị Kim Chi – Giám đốc Synot Multi Media; ông Huỳnh Đức Hòa – Phó giám đốc SYNOT ASEAN; ông Trịnh Bá Dương – Giám đốc Life Star và bà Chế Mai Phương – Giám đốc dự án 

Lễ ký kết MOU giữa Synot Asean – Life Star và CHG

Buổi sáng ngày 10/8/2022, tại phòng họp Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit đã diễn ra Lễ ký kết MOU giữa Synot Asean – Life Star và CHG  

Theo đó, hai bên đã có những thoả thuận như sau:

  1. Công ty Synot Asean tham gia thành lập công ty và đăng cai tổ các triển lãm, cuộc thi sắc đẹp quốc tế và hợp tác các mảng khác về kinh tế.
  2.  Các bên tham gia đồng thuận về việc đóng góp và đồng kiến tạo ra giá trị cho các dự án

Đặc biệt, Tập đoàn Synot Asean và Công ty Cổ phần Synot Multi Media sẽ tham gia tổ chức các chương trình sắc đẹp bao gồm:

  • Cuộc thi Miss Herbal World tất cả các quốc gia ngoại trừ Thái Lan 2022 đến 2025
  • Kế hoạch cuộc thi Miss Beauty international 2023
  • Kế hoạch dự án triển lãm & trình diễn người đẹp kế hoạch 2023
  • Kế hoạch tổ chức iGaming Malta 2022 và iGaming trực tuyến
  • Dự án Thành phố Thông minh Hemp 2O22 – tìm kiếm nhà đầu tư tại Việt Nam
  • Nhà phân phối công ty thiết kế Thomas

Lễ Ký hợp đồng bản quyền Miss Herbal World Vietnam 

Khởi đầu cho chuỗi dự án hợp tác là Lễ Ký hợp đồng bản quyền Miss Herbal World Vietnam 

Cuộc thi Miss Herbal World Vietnam được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi từ 18 – 28 tuổi chọn ra gương mặt đại diện cho Phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Đồng thời, với cương vị của mình họ sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng, quảng bá vẻ đẹp tự nhiên, văn hóa truyền thống và năng khiếu ngoại giao nhằm giúp cho xã hội ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn.

Lãnh đạo Tập đoàn Synot Asean và Công ty Cổ phần Synot Multi Media gặp gỡ các doanh nghiệp tại Thái Lan

Trong khuôn khổ chuyến thăm tại Bangkok – Thái Lan, ban lãnh đạo tập đoàn Synot Asean và Công ty Cổ phần Synot Multi Media có những giao lưu, gặp gỡ các “ông lớn” trong ngành như World Star Academy, Tajinda Group, và CHG Group. 

Chuyến thăm không chỉ nhằm mục đích ký kết, hợp tác mà qua đó còn giúp kết nối, phát triển tình hữu nghị giữa 2 quốc gia, chứng minh tài năng cũng như năng lực của Synot Asean và Synot Multi Media trên con đường vươn mình ra thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *