GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

CÔNG TY CP SYNOT ASEAN hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 2901843802, ngày 15 tháng 04 năm 2016 do ông Nguyễn Như Ý làm chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc. Sau chặng đường 6 năm xây dựng và phát triển, với định hướng chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo, cùng tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CB-CNV, CÔNG TY CỔ PHẦN SYNOT ASEAN đã từng bước khẳng định được vị thế vững chắc trong lĩnh vực Kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng với mạng lưới các Game Club trên nhiều tỉnh thành trọng điểm. Bên cạnh đó, SYNOT ASEAN luôn sáng tạo và khát vọng vươn mình, nỗ lực đến gần hơn với Quý khách hàng bởi hệ thống các Công ty con đa dạng, cung cấp dịch vụ Truyền thông, tổ chức sự kiện, Marketing, Cung cấp vé máy bay… Đặc biệt công ty là chủ đầu tư Dự án nuôi cá rô phi Israel công nghệ cao kết hợp dịch vụ du lịch sinh thái tại xã Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

Quy luật sinh tồn và phát triển trên thương trường luôn khắc nghiệt và đầy cam go đòi hỏi SYNOT ASEAN phải có đủ bản lĩnh để vượt qua mọi thử thách. SYNOT ASEAN đi theo phương châm để có lợi nhuậnvà sự phát triển bền vững, ngoài những giải pháp sản xuất, kinh doanh phù hợp, hiệu quả, thì một nền tảng văn hóa doanh nghiệp tốt và có tính hòa nhập cao trong cộng đồng, trong các mối liên kết là rất cần thiết, là yếu tố “đủ” cho sự phát triển. Chính vì vậy, SYNOT ASEAN rất quan tâm và coi trọng các hoạt động xã hội, hoạt động tinh thần.

Doanh nghiệp chỉ thực sự phát triển đúng nghĩa khi đáp ứng được ba yêu cầu: Doanh nghiệp phát triển – Hoàn thành nghĩa vụ đóng góp với Nhà nước và Có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Tuy chưa phải là một Doanh nghiệp lớn, nhưng SYNOT ASEAN luôn phấn đấu cho những mục tiêu như vậy. Trong đó, Công tác từ thiện xã hội là hoạt động rất đáng trân trọng của CÔNG TY CP SYNOT ASEAN nói chung và Doanh nhân – Tổng Giám đốc Nguyễn Như Ý nói riêng. Lâu nay, điều đó đã trở thành hoạt động thường xuyên, mang tính truyền thống của đơn vị bên cạnh nhiệm vụ chính là sản xuất, kinh doanh.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

SYNOT ASEAN là ngôi nhà chung của những người thượng tôn pháp luật, có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tinh thần cầu thị và học hỏi, luôn hướng thiên trong hành động và quyết liệt trong làm việc để với tới những giá trị tốt đẹp nhất. Mỗi thành viên của SYNOT ASEAN lấy Sứ mệnh của Công ty làm kim chỉ nam cho mọi hành động, lấy văn hoà doanh nghiệp để xây dựng nền tảng tư tưởng vững vàng để điều chỉnh mọi hành vi của mình, tạo nên khối đoàn kết thống nhất, sức mạnh tổng hợp đưa SYNOT ASEAN lớn mạnh trong mọi lĩnh vực tham gia.

Tại SYNOT ASEAN, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gần bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Synot. Bên cạnh đó, mỗi người con của SYNOT ASEAN luôn nhận thức rõ trách nhiệm của chính mình với Cộng đồng, xã hội. Chính vì vậy, các hoạt động từ thiện, công tác xã hội trở thành nét văn hoá đặc trưng của SYNOT ASEAN mà hiếm doanh nghiệp nào có được

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN:

Định hướng phát triển Doanh nghiệp trở thành tập đoàn dẫn đầu khu vực về hoạt động dịch vụ giải trí. Không ngừng đổi mới để kiến tạo nên hệ sinh thái đa dạng ngành nghề kinh doanh – Là lựa chọn hàng đầu của Khách hàng trong nước và quốc tế về hoạt động giải trí đẳng cấp, khác biệt.

SỨ MỆNH:

  • Mang đến cho Khách hàng sản phẩm công nghệ hiện đại,
    dịch vụ toàn diện, thỏa mãn cảm xúc;
  • Tạo nên sự thịnh vượng cho người lao động;
  • Chung sức chia sẻ vì cộng đồng và đồng hành cùng sự phát

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

TÍN: Synot Asean lấy chữ Tín hàng đầu, bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Nỗ lực hết mình để thực hiện đúng các cam kết với Khách hàng.

TỐC: Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động. Quyết định nhanh, đầu tư nhanh, triển khai nhanh, bán hàng nhanh, thay đổi thích ứng nhanh.

NHÂN: Xây dựng các mối quan hệ với Khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự cầu thị, thiện chí, thân ái và nhân văn. Thành công vì sự nỗ lực của con người.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

SYNOT AEAN là ngôi nhà chung của những người thượng tôn pháp luật, có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tinh thần cầu thị và học hỏi, luôn hướng thiên trong hành động và quyết liệt trong làm việc để với tới những giá trị tốt đẹp nhất.

Mỗi thành viên của SYNOT ASEAN lấy Sứ mệnh của Công ty làm kim chỉ nam cho mọi hành động, lấy văn hoà doanh nghiệp để xây dựng nền tảng tư tưởng vững vàng để điều chỉnh mọi hành vi của mình, tạo nên khối đoàn kết thống nhất, sức mạnh tổng hợp đưa SYNOT ASEAN lớn mạnh trong mọi lĩnh vực tham gia.

Tại SYNOT ASEAN, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gần bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Synot.

Bên cạnh đó, mỗi người con của SYNOT ASEAN luôn nhận thức rõ trách nhiệm của chính mình với Cộng đồng, xã hội. Chính vì vậy, các hoạt động từ thiện, công tác xã hội trở thành nét văn hoá đặc trưng của SYNOT ASEAN mà hiếm doanh nghiệp nào có được