BAN LÃNH ĐẠO

– CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ: ÔNG NGUYỄN NHƯ Ý

 

 

Doanh nhân Nguyễn Như Ý là một Đảng viên, từng là một người lính bộ đội cụ Hồ chiến đấu ngoan cường ngoài mặt trận; đồng thời cũng là một doanh nhân đầy tâm huyết trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước trong hòa bình. Năm 1985 khi phục viên chuyển ngành, ông được cử về khai thác hàng hóa tại sở Công Thương tỉnh Nghệ An và được Ban giám đốc Sở giao nhiệm vụ viết Đề án kinh tế thành lập nhà khách; sau đó ông được bổ nhiệm làm Giám đốc khách sạn Việt – Lào… Nhưng đến năm 1989 ông quyết định sang nước Cộng hòa Séc để tu nghiệp. Sống và làm doanh nghiệp ở nước ngoài, nhưng doanh nhân Nguyễn Như Ý luôn đau đáu một nỗi niềm và khát vọng muốn có điều kiện để trở về đầu tư phát triển kinh tế ngay ở đất nước quê hương mình.

Và khát vọng ấy ông đã thực hiện được: Sau 1 năm làm việc ở nước ngoài, khi đã tích lũy cho mình được chút kinh nghiệm và vốn liếng, năm 2005 ông quyết định trở về Việt Nam lập nghiệp ngay tại quê hương Nghệ An của mình. Thời gian sau đó, ông xin đầu tư xây dựng Nhà máy nước sạch dân sinh ở xã Kim Liên, và thành lập CÔNG TY CP SYNOT ASEAN tại Nghệ An hoạt động ở nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác nhau, tạo công ăn việc làm cho hơn 400 lao động tại địa phương, đóng góp không nhỏ cho sự phát triểnkinh tế của tỉnh nhà.Sự cố gắng của ông đã được các Bộ ban ngành, các Tổ chức ghi nhậnvà vinh danh với những giải thưởng danh giá:

– Nhà Quản  Trị Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022 do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học ký thuật Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng
– Ngôi sao Doanh nhân Châu Á năm 2019
– Doanh nhân năng động, sáng tạo vì sự phát triển kinh tế toàn cầu
– Bằng khen của Ban chấp hành Công thương Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2017

– PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH TÀI CHÍNH: ÔNG TRẦN XUÂN HIẾU

 

 

Ông Trần Xuân Hiếu hiện là cố vấn tham mưu trong lĩnh vực tài chính, đầu tư tài chính, kế toán và nghiệp vụ kế toán. Ông có nhiều đóng góp đáng kể cho Synot Asean như chịu trách nhiệm quản lý, tổ chức triển khai thực hiện hệ thống quản lý tài chính, đầu tư tài chính, quản lý vốn và quỹ tiền mặt của Công ty theo đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, xây dựng và triển khai các chỉ tiêu tài chính, kế hoạch tài chính ngắn và dài hạn của Tổng Công ty, và phân tích và tham gia thẩm định tính khả thi của các dự án đầu tư trước khi đề xuất Tổng Giám đốc và HĐQT đầu tư dự án về phương diện tài chính.

– PHÓ TGĐ KIÊM GĐ CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SYNOT VIỆT: ÔNG NGUYỄN VIẾT SỸ

 

 

Nguyễn Viết Sỹ đang đảm nhận vai trò quan trọng trong lĩnh vực xây dựng tại Synot Asean. Synot Việt chính là thành quả của ông trong suốt quá trình cố gắng tích lũy kiến thức và kinh nghiệm trên thương trường. Với vốn kinh nghiệm thực chiến trong ngành xây dựng, ông tham gia phụ trách các hạng mục công trình quan trọng thuộc tập đoàn, đồng thời tư vấn thiết kế công trình có quy mô lớn cho các doanh nghiệp lớn khác.

– PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC: ÔNG NGUYỄN NGỌC TÚ

 

 

Phó tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Tú là cánh tay đắc lực, một trong những nhân tố giúp Synot Asean luôn có đầy đủ yếu tố tiềm lực để vươn tới đạt nhiều thành tựu. Anh đã chứng minh bản lĩnh và năng lực trong việc điều phối nguồn nhân lực cho công ty, đảm bảo các bộ phận có đủ lực lượng lao động đảm bảo cho các dự ánđược hoàn thiện đúng tiến độ đề ra, việc sản xuất diễn ra suôn sẻ. Bên cạnh đó, các kế hoạch và giải pháp kinh doanh của anh đã và đang tạo nên nhiều dấu ấn quan trọng tạo nên cái tên Synot Asean.

– GIÁM ĐỐC KINH DOANH: BÀ NGUYỄN THỊ LY NA

 

 

Ly Na Nguyễn hiện đang giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh tại Synot Asean. Cô đảm nhận vai trò quan trọng trong việc điều phối hoạt động của các nhóm kinh doanh chiến lược, Marketing, PR và nắm giữ đầu mối chăm sóc khách hàng quan trọng cho công ty. Các giải pháp và chiến lược marketing của cô góp phần đưa hình ảnh công ty rộng rãi tới các khách hàng, khẳng định mức độ uy tín nhờ chiến lược marketing đúng đắn, đặc biệt tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ cho công ty cũng như thu hút vô số lời mời hợp tác trong và ngoài nước.

– PHÓ TGĐ CÔNG TY CP SYNOT MULTI MEDIA: ÔNG NGUYỄN HOÀNG

 

 

Được mệnh danh là “Phù thuỷ sân khấu” với những ý tưởng táo bạo, ấn tượng và đầy tính nghệ thuật. Ông là tác giả của những sân khấu đình đám, có tiếng vang và để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng, công chúng như:

Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022

Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018

Hoa Hậu Hoàn Vũ 2008

Carnaval Hạ Long 5 năm liên tiếp

Tuần văn hoá du lịch tỉnh Vĩnh Phúc 2013

Festival Dừa Bến Tre 2018

Các chương trình liveshow của các ca sĩ nổi tiếng như Thu Minh, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng…v.v.v

Các chương trình chính luận, chính trị và truyền hình thực tế của VTV, HTV, An ninh TV, Truyền hình nhân dân..v.v..

Trở thành một trong những vị lãnh đạo chủ chốt của Synot Multimedia, Nguyễn Hoàng đã và đang đóng góp những sản phẩm chất lượng, tinh tế, có giá trị thẩm mỹ đỉnh cao, giúp chinh phục những khách hàng khó tính trong và ngoài nước.