BAN LÃNH ĐẠO

– CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ: ÔNG NGUYỄN NHƯ Ý

 

 

Doanh nhân Nguyễn Như Ý là một Đảng viên, từng là một người lính bộ đội cụ Hồ chiến đấu ngoan cường ngoài mặt trận; đồng thời cũng là một doanh nhân đầy tâm huyết trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước trong hòa bình. Năm 1985 khi phục viên chuyển ngành, ông được cử về khai thác hàng hóa tại sở Công Thương tỉnh Nghệ An và được Ban giám đốc Sở giao nhiệm vụ viết Đề án kinh tế thành lập nhà khách; sau đó ông được bổ nhiệm làm Giám đốc khách sạn Việt – Lào… Nhưng đến năm 1989 ông quyết định sang nước Cộng hòa Séc để tu nghiệp. Sống và làm doanh nghiệp ở nước ngoài, nhưng doanh nhân Nguyễn Như Ý luôn đau đáu một nỗi niềm và khát vọng muốn có điều kiện để trở về đầu tư phát triển kinh tế ngay ở đất nước quê hương mình.

Và khát vọng ấy ông đã thực hiện được: Sau 1 năm làm việc ở nước ngoài, khi đã tích lũy cho mình được chút kinh nghiệm và vốn liếng, năm 2005 ông quyết định trở về Việt Nam lập nghiệp ngay tại quê hương Nghệ An của mình. Thời gian sau đó, ông xin đầu tư xây dựng Nhà máy nước sạch dân sinh ở xã Kim Liên, và thành lập CÔNG TY CP SYNOT ASEAN tại Nghệ An hoạt động ở nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác nhau, tạo công ăn việc làm cho hơn 400 lao động tại địa phương, đóng góp không nhỏ cho sự phát triểnkinh tế của tỉnh nhà.Sự cố gắng của ông đã được các Bộ ban ngành, các Tổ chức ghi nhậnvà vinh danh với những giải thưởng danh giá:

– Nhà Quản  Trị Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022 do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học ký thuật Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng
– Ngôi sao Doanh nhân Châu Á năm 2019
– Doanh nhân năng động, sáng tạo vì sự phát triển kinh tế toàn cầu
– Bằng khen của Ban chấp hành Công thương Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2017

– PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH TÀI CHÍNH: ÔNG TRẦN XUÂN HIẾU

 

 

Ông Trần Xuân Hiếu hiện là cố vấn tham mưu trong lĩnh vực tài chính, đầu tư tài chính, kế toán và nghiệp vụ kế toán. Ông có nhiều đóng góp đáng kể cho Synot Asean như chịu trách nhiệm quản lý, tổ chức triển khai thực hiện hệ thống quản lý tài chính, đầu tư tài chính, quản lý vốn và quỹ tiền mặt của Công ty theo đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, xây dựng và triển khai các chỉ tiêu tài chính, kế hoạch tài chính ngắn và dài hạn của Tổng Công ty, và phân tích và tham gia thẩm định tính khả thi của các dự án đầu tư trước khi đề xuất Tổng Giám đốc và HĐQT đầu tư dự án về phương diện tài chính.

– PHÓ TGĐ KIÊM GĐ CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SYNOT VIỆT: ÔNG NGUYỄN VIẾT SỸ

 

 

Nguyễn Viết Sỹ đang đảm nhận vai trò quan trọng trong lĩnh vực xây dựng tại Synot Asean. Synot Việt chính là thành quả của ông trong suốt quá trình cố gắng tích lũy kiến thức và kinh nghiệm trên thương trường. Với vốn kinh nghiệm thực chiến trong ngành xây dựng, ông tham gia phụ trách các hạng mục công trình quan trọng thuộc tập đoàn, đồng thời tư vấn thiết kế công trình có quy mô lớn cho các doanh nghiệp lớn khác.

– PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC: ÔNG NGUYỄN NGỌC TÚ

 

 

Phó tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Tú là cánh tay đắc lực, một trong những nhân tố giúp Synot Asean luôn có đầy đủ yếu tố tiềm lực để vươn tới đạt nhiều thành tựu. Anh đã chứng minh bản lĩnh và năng lực trong việc điều phối nguồn nhân lực cho công ty, đảm bảo các bộ phận có đủ lực lượng lao động đảm bảo cho các dự ánđược hoàn thiện đúng tiến độ đề ra, việc sản xuất diễn ra suôn sẻ. Bên cạnh đó, các kế hoạch và giải pháp kinh doanh của anh đã và đang tạo nên nhiều dấu ấn quan trọng tạo nên cái tên Synot Asean.

– CEO KIÊM GĐ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN: BÀ NGUYỄN THỊ THÀNH

 

 

Đồng hành cùng Synot Asean bắt đầu từ tháng 12 năm 2021, CEO Thành Nguyễn là một trong những nhân tố quan trọng đem lại liên tiếp nhiều thành công đáng kể cho tập đoàn. Ngay từ những ngày đầu tiên, CEO Thành Nguyễn đã hoạch định một lối đi đầy mạo hiểm, thách thức và khác biệt hoàn toàn so với trước đây. Từ những yếu tố nền tảng Synot Asean đã có, CEO Thành Nguyễn mong muốn tận dụng nền tảng cốt lõi của Synot Asean làm đòn bẩy để phát huy tối đa tiềm lực, trở thành tập đoàn đa lĩnh vực và vươn ra nhiều khu vực trên thế giới.

“Doanh nghiệp lớn lên vì lợi ích cộng đồng” – “Synot vững mạnh – Quê hương giàu đẹp – Con người phát triển”- là tôn chỉ giúp CEO Thành Nguyễn có thể đưa ra nhiều hướng đi và giải pháp phát triển Tập đoàn Synot Asean. Bên cạnh đó, CEO Thành Nguyễn có nhiệm vụ tham mưu, tư vấn cho BGĐ về các dự án đồng thời nghiên cứu, tìm ra phương án hiệu quả để phát triển các dự án nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của thị trường. Từ đó hoàn thiện các chiến lược kinh doanh và mang lại sự tăng trưởng kinh tế vượt bậc cho Synot Asean.

– GIÁM ĐỐC KINH DOANH: BÀ NGUYỄN THỊ LY NA

 

 

Ly Na Nguyễn hiện đang giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh tại Synot Asean. Cô đảm nhận vai trò quan trọng trong việc điều phối hoạt động của các nhóm kinh doanh chiến lược, Marketing, PR và nắm giữ đầu mối chăm sóc khách hàng quan trọng cho công ty. Các giải pháp và chiến lược marketing của cô góp phần đưa hình ảnh công ty rộng rãi tới các khách hàng, khẳng định mức độ uy tín nhờ chiến lược marketing đúng đắn, đặc biệt tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ cho công ty cũng như thu hút vô số lời mời hợp tác trong và ngoài nước.

– PHÓ CTHĐQT KIÊM TGĐ CÔNG TY CP SYNOT MULTI MEDIA: BÀ ĐOÀN THỊ KIM CHI

 

 

Bà Đoàn Thị Kim Chi được mệnh danh là người gìn giữ & phát huy giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống Việt Nam. Là chuyên gia trong lĩnh vực Event – Truyền thông – Quảng cáo với hơn 18 năm kinh nghiệm, hiện nay, bà đang là CEO Công ty CP Synot Multi Media kiêm Phó Chủ tịch HĐQT Công ty. Nắm giữ các vị trí quan trong trong các đơn vị truyền thông hàng đầu tại Việt Nam như Báo Tiền Phong, Báo VnExpress, Báo Gia đình & Xã hội, Công ty Ads Group Việt Nam,…
Chủ nhiệm nhiều dự án như: Hoa hậu Việt Nam, Giải việt dã Báo Tiền Phong, Siêu cúp Báo Tiền Phong, Chủ nhật đỏ Báo Tiền Phong, Tôi yêu tiếng nước tôi 2019 tại Ba Lan,…