HỆ SINH THÁI SYNOT ASEAN

SYNOT MULTI MEDIA

Là một Agency truyền thông Việt Nam, SYNOT MULTI MEDIA vẫn đang từng bước nỗ lực để khẳng định vị thế trên thị trường. May mắn đón nhận sự đồng hành của ban lãnh đạo, ban cố vấn chuyên môn cao với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông – Sự kiện – Marketing, cùng đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết – Sáng tạo – Chuyên nghiệp, SYNOT MULTIMEDIA tự hào là đối tác chiến lược, cung cấp dịch vụ chất lượng cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước với khát vọng kết nối toàn cầu bằng ý chí Việt, hướng đến một tương lai hạnh phúc và phát triển trên tinh thần thượng tôn hòa bình – nhân ái – hữu nghị.

SYNOT MULTI MEDIA mang đến các dịch vụ tối ưu bao gồm:

– Tổ chức sự kiện

– Sản xuất phim, quảng cáo, chương trình truyền hình

– Thiết kế 2d, 3d – digital marketing

– Media

– Các dịch vụ trọng yếu khác

CLB GAME CLUB TOÀN QUỐC

Nhận thấy tiềm năng lớn mạnh trong tương lai, hệ thống Game Club là một trong các dự án đem về tiếng vang lớn cho công ty. Với tổng mức đầu tư lên tới nghìn tỷ, hệ thống Gameclub quy mô rộng khắp toàn Việt Nam ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi sự hiện đại, cập nhật theo xu hướng quốc tế. Với nhân sự hùng hậu, dự án Gameclub đã chứng minh vị thế bằng hệ thống phân bổ trải dài khắp ba miền.Hệ thống Game Club gồm:

– Game Club Mường Thanh Sông Lam

– Game Club Mường Thanh Quảng Ninh

– Game Club Mường Thanh Luxuruy Nha Trang

– Game Club Mường Thanh Cần Thơ

 

SYNOT VIỆT

SYNOT VIỆT là công ty con thuộc SYNOT ASEAN lĩnh vực hoạt động thuộc ngành xây dựng. SYNOT VIỆT tư vấn các hoạt động liên quan đến kiến trúc, kĩ thuật liên quan đến xây dựng, cung cấp nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh, vật liệu và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng,… SYNOT VIỆT – cái tên góp mặt trong nhiều dự án xây dựng chuyên nghiệp, thành công hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp lớn trong
nước và là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SYNOT SECURITY

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SYNOT SECURITY ra đời với phương châm nâng tầm hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp, trở thành lựa chọn tin cậy với các đối tác doanh nghiệp, tổ chức tổ chức các sự kiện. Bên cạnh đó Cung cấp giải pháp bảo mật, an toàn tài sản, con người và doanh nghiệp

 

PHÒNG VÉ MÁY BAY SYNOT

Là đại lý cấp 1 của các hãng Viet Nam Airlines, Vietjet Air. Jetstar Pacific Airlines, … Phòng vé máy bay của công ty CP Synot Asean đáp ứng được nhu cầu đi lại trong nước và quốc tế thường xuyên của Ban lãnh đạo công ty cũng như của các khách hàng đối tác, với giá vé và dịch vụ tốt.
Tư vấn, hỗ trợ kiến thức, kinh nghiệm làm đại lý cấp 1, cấp 2, … bán vé máy bay cho các đơn vị khác

– Phòng vé máy bay Synot đảm bảo có giá vé tốt nhất phân phối đến tay khách hàng.

– Luôn nhanh chóng cập nhật và gửi đến khách hàng các chương trình ưu đãi mới nhất từ các hang hàng không

– Khách hàng luôn được hưởng các chính sách ưu đãi nhất.

– Cung cấp các dịch vụ vé máy bay trong nước/ quốc tế chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tâm với các khách hàng.