LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

ÁP LỰC TẠO KIM CƯƠNG

“Lớn lên ở miền quê nghèo Nghệ An với điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, tôi thấu hiểu một điều, để thoát nghèo và tạo dựng sự nghiệp cho mình, không còn cách nào khác là phải lao động nghiêm túc, làm việc hết mình, bằng cả sức lực và trí tuệ mới có thể thành công…”- Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Như Ý Từ nền tảng tri thức vững mạnh, Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Như Ý- người con của vùng đất xứ Nghệ với khát vọng và ước mong về sự phát triển của vùng đất vốn nhiều gian khó. SYNOT ASEAN mong muốn bắt đầu những bước đi đầu tiên với tri thức và nhiệt huyết cống hiến “Vì một quốc gia vững mạnh”, góp phần thực hiện chủ trương xóa đói giảm nghèo và xây dựng quê hương ngày một đẹp giàu.

DOANH NGHIỆP CÓ THỂ KHÔNG LỚN, NHƯNG PHẢI MẠNH

SYNOT ASEAN là một doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Nhưng dù ở lĩnh vực nào thì bên cạnh lợi nhuận của doanh nghiệp, chúng tôi đều coi trọng quyền lợi chính đáng của người lao động và luôn quan tâm tới công tác xã hội, nhất là các hoạt động từ thiện, coi đó cũng là trách nhiệm của mình. Trên tinh thần ấy, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty luôn lao động nghiêm túc, làm việc hết mình, bằng cả sức lực và trí tuệ để vươn tới thành công và khẳng định giá trị doanh nghiệp đóng góp vì lợi ích phát triển cộng đồng.

CÔNG TY CP SYNOT ASEAN

CÔNG TY CP SYNOT ASEAN hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 2901843802, ngày 15 tháng 04 năm 2016 do ông Nguyễn Như Ý làm chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc. Sau chặng đường 6 năm xây dựng và phát triển, với định hướng chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo, cùng tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CB-CNV, CÔNG TY CỔ PHẦN SYNOT ASEAN đã từng bước khẳng định được vị thế vững chắc trong lĩnh vực Kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng với mạng lưới các Game Club trên nhiều tỉnh thành trọng điểm. Bên cạnh đó, SYNOT ASEAN luôn sáng tạo và khát vọng vươn mình, nỗ lực đến gần hơn với Quý khách hàng bởi hệ thống các Công ty con đa dạng, cung cấp dịch vụ Truyền thông, tổ chức sự kiện, Marketing, Cung cấp vé máy bay… Đặc biệt công ty là chủ đầu tư Dự án nuôi cá rô phi Israel công nghệ cao kết hợp dịch vụ du lịch sinh thái tại xã Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

Quy luật sinh tồn và phát triển trên thương trường luôn khắc nghiệt và đầy cam go đòi hỏi SYNOT ASEAN phải có đủ bản lĩnh để vượt qua mọi thử thách. SYNOT ASEAN đi theo phương châm để có lợi nhuậnvà sự phát triển bền vững, ngoài những giải pháp sản xuất, kinh doanh phù hợp, hiệu quả, thì một nền tảng văn hóa doanh nghiệp tốt và có tính hòa nhập cao trong cộng đồng, trong các mối liên kết là rất cần thiết, là yếu tố “đủ” cho sự phát triển. Chính vì vậy, SYNOT ASEAN rất quan tâm và coi trọng các hoạt động xã hội, hoạt động tinh thần.

Doanh nghiệp chỉ thực sự phát triển đúng nghĩa khi đáp ứng được ba yêu cầu: Doanh nghiệp phát triển – Hoàn thành nghĩa vụ đóng góp với Nhà nước và Có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Tuy chưa phải là một Doanh nghiệp lớn, nhưng SYNOT ASEAN luôn phấn đấu cho những mục tiêu như vậy. Trong đó, Công tác từ thiện xã hội là hoạt động rất đáng trân trọng của CÔNG TY CP SYNOT ASEAN nói chung và Doanh nhân – Tổng Giám đốc Nguyễn Như Ý nói riêng. Lâu nay, điều đó đã trở thành hoạt động thường xuyên, mang tính truyền thống của đơn vị bên cạnh nhiệm vụ chính là sản xuất, kinh doanh.