Chiều 10/5, Tạp chí Gia đình Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Synot Multi Media đánh dấu sự hợp tác nhiều mặt giữa 2 đơn vị.

Phát biểu tại lễ ký kết, Nhà báo Hồ Minh Chiến – Tổng biên tập Tạp chí Gia đình Việt Nam đánh giá cao những đóng góp của Công ty CP Synot Multi Media trong việc phát triển truyền thông số và công tác từ thiện của cá nhân lãnh đạo cũng như công ty trong nhiều năm qua.

“Nhắc đến Synot Multi Media và nhắc đến Chủ tịch Nguyễn Như Ý nhiều người nhớ đến những đóng góp tích cực cho công tác thiện nguyện, góp phần giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn vươn lên phát triển”, Nhà báo Hồ Minh Chiến nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Như Ý - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Synot Multi Media đánh giá cao uy tín và vai trò của Gia đình Việt Nam.
Ông Nguyễn Như Ý – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Synot Multi Media đánh giá cao uy tín và vai trò của Gia đình Việt Nam.

Thay mặt Ban Biên tập Tạp chí Gia đình Việt Nam, Nhà báo Hồ Minh Chiến bày tỏ sự cám ơn đối với Synot Multi Media và cá nhân ông Nguyễn Như Ý khi đã tin tưởng lựa chọn Gia đình Việt Nam là đối tác chiến lược để phối hợp thực hiện các chương trình, sự kiện quan trọng nhằm phục vụ công chúng.

Cảm kích trước những đánh giá của Nhà báo Hồ Minh Chiến, ông Nguyễn Như Ý – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Synot Multi Media cũng dành lời khen ngợi và đánh giá cao uy tín và vai trò của Tạp chí Gia đình Việt Nam trong các hoạt động cộng đồng – xã hội.

Đặc biệt, Chủ tịch Công ty Synot Multi Media tỏ ra bất ngờ và cảm phục khi được biết Gia đình Việt Nam đã xây dựng và phát triển thành công Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc – Press Cup, đến nay đã trải qua 5 mùa giải.

Ông Nguyễn Như Ý nhấn mạnh: “Tôi thấy các cơ quan báo chí tổ chức được nhiều chương trình hay và ý nghĩa. Tuy nhiên, đối với một giải đấu thể thao quy mô toàn quốc như Press Cup thì đến nay chỉ có Gia đình Việt Nam làm được một cách quy mô và nổi bật. Tôi tin tưởng với nền tảng 5 năm thành công Press Cup sẽ tiếp tục phát triển và thành công ở những mùa giải tới và tạo được tiếng vang lớn”.

Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập Tạp chí Gia đình Việt Nam và ông Nguyễn Như Ý - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Synot Multi Media ký kết hợp tác chiến lược
Nhà báo Hồ Minh Chiến – Tổng biên tập Tạp chí Gia đình Việt Nam và ông Nguyễn Như Ý – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Synot Multi Media ký kết hợp tác chiến lược

Để hiện thực hóa những tình cảm tốt đẹp của Tạp chí Gia đình Việt Nam và Công ty CP Synot Multi Media, chiều hôm nay (10/5) đại diện 2 đơn vị đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược.

Theo thỏa thuận ký kết, hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong thời gian 5 năm.
Theo thỏa thuận ký kết, hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong thời gian 5 năm.

Với việc ký kết này, Synot Multi Media sẽ đồng hành cùng Gia đình Việt Nam trong các hoạt động thời gian tới đặc biệt là các mùa giải Press Cup mà trước mắt sẽ là Press Cup lần thứ 6 dự kiến tổ chức vào tháng 9 năm nay.

Trong khi đó, Gia đình Việt Nam cũng sẽ là đơn vị bảo trợ truyền thông cho các hoạt động của Synot Multi Media, đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện và công tác xã hội.

Ban biên tập Gia đình Việt Nam và lãnh đạo Công ty CP Synot Multi Media thực hiện nghi thức cắt bánh mừng sự hợp tác chiến lược của hai bên.
Ban biên tập Gia đình Việt Nam và lãnh đạo Công ty CP Synot Multi Media thực hiện nghi thức cắt bánh mừng sự hợp tác chiến lược của hai bên.

Lãnh đạo Synot Multi Media kỳ vọng việc hợp tác chiến lược này sẽ hướng đến mục tiêu phát triển bền vững của hai bên và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất, việc hợp tác chiến lược giữa Gia đình Việt Nam và Synot Multi Media sẽ góp phần tăng cường vai trò, uy tín và vị thế, tạo nên sự chuyên nghiệp và hiệu quả của hai bên.

Việc hợp tác chiến lược với Synot Multi Media được Tạp chí Gia đình Việt Nam kỳ vọng sẽ mang đến nhiều cải tiến và đổi mới trong đó sự kiện trước mắt sẽ là Press Cup 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.