Vào tối ngày 22/01/2022, Đêm tiệc tất niên “Đổi mới để đón đầu thành công” của Tập đoàn Synot Asean đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các quý vị khách quý, các đối tác, khách hàng cùng tập thể Lãnh đạo, CBCNV của Tập đoàn.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid, Đêm tiệc Tất niên của Synot Asean đã được tổ chức vô cùng ấm cúng, an toàn với số lượng khách mời hạn chế theo đúng quy định. Các khách mời tham gia chương trình đều được áp dụng các biện pháp phòng dịch trong suốt quá trình tổ chức.

Khai mạc chương trình, thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Nguyễn Như Ý – Chủ tịch Tập đoàn Synot Asean đã có bài phát biểu tổng kết các hoạt động, thành quả đạt được của Tập đoàn trong năm 2021, chia sẻ định hướng phát triển trong thời gian tới, đồng thời gửi lời tri ân đến các đối tác, khách hàng, cũng như toàn thể CBCNV – những mảnh ghép không thể thiếu trên chặng đường phát triển cùng tập đoàn.

Cụ thể, trong năm qua, mặc dù vẫn chịu nhiều ảnh hưởng từ Đại dịch Covid, nhưng Synot Asean đã cố gắng để ổn định hoạt động kinh doanh, đồng thời đảm bảo triết lý hài hòa giữa lợi ích giữa công ty và các đối tác, khách hàng, cũng như gắn với các hoạt động xã hội.
Công ty vẫn duy trì ổn định các hoạt động đầu tư, kinh doanh, đồng thời cũng dành rất nhiều sự quan tâm và coi trọng các hoạt động xã hội, hoạt động vì cộng đồng. Synot Asean đã tích cực tổ chức, tham gia các hoạt động vì cộng đồng, ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc màu da cam và các phong trào địa phương khác. Với những nỗ lực trên, Synot Asean đã được vinh dự nhận Bằng khen Giải Báo Chí của Hội Nạn Nhân Chất độc da cam Việt Nam, Bằng khen của Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia,..
Trong năm 2022, Synot Asean sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu của năm cũ, đồng thời không ngừng chuyển đổi để tiếp cận những đỉnh cao mới, đảm bảo triết lý hoạt động là một doanh nghiệp “Lớn lên vì lợi ích cộng đồng”.

Cũng trong buổi tiệc tất niên, Ban Lãnh đạo Synot Asean đã bày tỏ sự công nhận khen thưởng đối với những tập thể, cá nhân có đóng góp nổi bật trong năm vừa qua. Các giải thưởng Tập thể xuất sắc, Lãnh đạo và Cá nhân xuất sắc đều đã được trao tặng cho người xứng đáng.

Sau những giây phút nhìn lại 2021, tổng kết vinh danh các tập thể, cá nhân tiêu biểu, Tập đoàn Synot Asean đã có bữa tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng với sự góp mặt, chúng vui của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Thanh Hoa, Ca sĩ Việt Hoàn, Ca sĩ Tôn Sơn, Nhóm The Light,…

Bên cạnh những tiết mục ca nhạc chuyên nghiệp từ các nghệ sĩ nổi tiếng, Tập thể CBCNV Synot Asean cũng đã chuẩn bị những màn biểu diễn đầy nhiệt huyết, thể hiện tình yêu và sự gắn kết tuyệt vời giữa tập thể Synot Asean. Nổi bật trong đó là màn trình diễn thời trang với sự dẫn dắt của Hoa Hậu Huyền My – Top 5 Người Đẹp Nhân Ái Miss World Vietnam 2019. Phần trình diễn đã đem lại những cảm xúc và ấn tượng mạnh mẽ cho toàn bộ khách mời .

Buổi tiệc cuối năm của Tập đoàn Synot Asean khép lại với những cung bậc cảm xúc thăng hoa, những kỉ niệm đáng nhớ, những nụ cười đầy vui tươi hạnh phúc và cả những giọt nước mắt xúc động. Và chắc chắn, những thành tích mà Synot Asean đã đạt được sẽ không dừng lại ở đó. Cùng với sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo trung ương, địa phương, Tập thể Synot Asean sẽ luôn sát cánh bên nhau với sự tự tin, đoàn kết và nỗ lực không ngừng sáng tạo để chào đón cơ hội, cũng như mạnh mẽ đương đầu với những khó khăn, thử thách trong tương lai.

Tập đoàn Synot Asean xin gửi lời tri ân chân thành những đóng góp bền bỉ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên trên toàn quốc; sự ủng hộ của các cấp Chính quyền Trung Ương, địa phương; cũng như sự tin tưởng của các đối tác, cổ đông và khách hàng. Tất cả những điều trên đã góp phần tạo nên sự thành công của Synot ASean.
Nhân dịp đầu xuân năm mới, Tập đoàn Synot Asean xin gửi lời chúc mừng một năm Bình an – Hạnh phúc – Tài lộc – Phú túc đến các Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể các cán bộ, công nhân viên trong tập đoàn Hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu toàn cầu, trong năm 2022, Synot Asean sẽ tiếp tục nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo ra thêm nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng và nền kinh tế của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.